Công ty TNHH T&D Hưng Lộc xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý khách hàng đã, đang và sẽ dành sự tín nhiệm cũng như ủng hộ của mình cho chúng tôi trên con đường kinh doanh.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong sự phát triển bền lâu của Quý khách!

T&D Hưng Lộc được thành lập với những cá nhân đầy tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, thiết bị buffet.

Với mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp tiện ích,  thiết bị khách sạn, Du thuyền, resort hàng đầu tại Việt Nam” chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị khách sạn chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao để cung cấp tới quý khách hàng, cũng như mở rộng thị trường cung cấp như: TP. Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa, huyện đảo Phú Quốc..... với các đơn vị như: Pradiside Đại Lải, Bonsella Hotel, Blue Hotel, Alisa Cruise, Era Cruise, The Palmy Hotel, Hương Mai Hotel.... 

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Sản phẩm tiện ích Amenities, In biểu mẫu, Sản phẩm buồng phòng: Tủ mát minibar, Két an toàn, Bộ đồ da, Khay minibar…, Thiết bị phòng tắm, thiết bị tiền sảnh và các vật dụng khác phục vụ trong lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn.

Sản phẩm do chúng tôi phân phối đều được chú trọng kiểm tra chất lượng sản phẩm thường xuyên, nghiêm ngặt để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Công ty TNHH T&D Hưng lộc luôn cam kết sẽ mang đến dịch vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt đối cho Quý khách hàng!

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng là các Nhà hàng, Khách sạn trên Toàn quốc để cùng đồng hành phát triển.

Với tiêu chí cùng nhau phát triển bền vững, Công ty TNHH T&D Hưng Lộc rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH T&D HƯNG LỘC

VPGD: Nhà C4, TT Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.85.850.850 / 0906.253.983

Email: [email protected]

Website: tdhungloc.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng!

TOP